Chivas Nhật và Chivas Châu Âu khác biệt ra sao?

Chivas là loại rượu không những nhận được sự chú ý từ châu Âu mà châu Á dòng rượu này cũng được yêu thích rầm rộ. Đây là dòng whisky hảo hạng và vừa túi tiền với đông đảo công chúng. Tại Châu Á thì được đặc biệt nhắc đến chính là Chivas Nhật. Để không phải nhầm lẫn giữa hai loại Chivas Nhật và Chivas Châu Âu khi mua thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé

Chivas Nhật và Chivas Châu Âu khác biệt ra sao?

Rượu Chivas Nhật

Rượu Chivas Nhật

Hãng Chivas Regal đã vô cùng ưu ái khi thị trường Nhật được sản xuất cho riêng họ loại Chivas Mizunara xanh đặc biệt.

Rượu Chivas Nhật sau khi được ủ thùng gỗ sồi Châu Âu, và sau đó ủ thêm qua thùng sồi Mizunara Nhật Bản.

– Màu sắc: màu hổ phách

– Mùi hương: Hương trái cây ngọt của cam, lê, kem bơ, thoang thoảng hạt tiêu.

– Vị: Vị ngọt ngào của trái cây, mật ong và cam thảo. Nhẹ nhàng và không quá gắt

– Thiết kế nút bi, trên đầu chai có tem chống giả. Nhãn phụ trên thân chai rượu đều được in bằng công nghệ cao với số seri riêng của mỗi chai.Thân chai có dán con tem phụ (Pecnod Ricard.VN) của đại diện chủ sở hữu Thương hiệu rượu Chivas Regal tại Việt Nam.

Rượu Chivas Châu Âu

Rượu Chivas Châu Âu

Rượu Chivas Châu Âu được sản xuất dành riêng cho thị trường Châu Âu. Được sáng tạo bởi bậc thầy pha chế rượu Colin Scott.

Tại Việt Nam, Rượu Chivas Châu Âu được ưa chuộng hơn cả bởi hương vị độc đáo. Và được ủ từ những hạt ngũ cốc và mạch nha ngon và tốt nhất trong ít nhất 12 năm. Sau đó được pha chế, hòa quyện với nhau tạo thành hương vị khó quên.

– Màu sắc: Vàng nhạt

– Mùi hương: Hương socola đắng nồng nàn, thạch nam đốt, mật ong rừng và trái cây nhiệt đới thơm mát.

– Vị: Vị nồng nàn, ngây ngất của kem, mật ong, táo chín, đi kèm vani, hạt dẻ, kẹo bơ và hạch nâu. Hơi gắt.

– Thiết kế nút bi, trên đầu chai có không tem chống giả vì Châu Âu chống giả rất tốt. Nhãn phụ trên thân chai rượu đều được in bằng công nghệ cao với số seri riêng của mỗi chai.Thân chai có dán con tem phụ (Pecnod Ricard.VN) của đại diện chủ sở hữu Thương hiệu rượu Chivas Regal tại Việt Nam.

Mỗi loại có một hương vị riêng, loại nào ngon hơn thì tùy thuộc vào khẩu vị của người dùng. Nếu thích một hương vị dịu hơn, êm hơn người uống có thể chọn Chivas Nhật. Còn nếu trót “phải lòng” vị đậm, cá tính, đằm người uống có thể thưởng thức 1 ly Chivas Châu Âu.

Tham khảo: Rượu Chivas 18