Cô gái trẻ tự kết liễu từ cầu Nhật Tân: Hé lộ nguyên nhân và màn tự bơi vào bờ khiến tất cả ngỡ ngàng

Sau khi nhảy từ cầu Nhật Tân xuống sông Hồng, cô gái trẻ này đã quyết định… không kết liễu cuộc sống của mình nữa. Thay vào đó, cô tự bơi vào bờ. Nguyên nhân của sự việc cũng được lực lượng chức năng hé lộ.

Cô gái trẻ tự kết liễu từ cầu Nhật Tân: Hé lộ nguyên nhân và màn tự bơi vào bờ khiến tất cả ngỡ ngàng

Tối ngày 30/8, mạng xã hội xôn xao trước sự việc một cô gái trẻ đã gieo mình từ cầu Nhật Tân (Hà Nội) để kết liễu sự sống.

Theo nội dung trong đoạn clip, cô gái đứng trên thành cầu Nhật Tân quay mặt về phía đường xe đi lại, lúc này có nhiều người đứng bên trong lề đường ra sức khuyên cô này bình tĩnh, không nghĩ quẩn.

Tuy nhiên cô gái vẫn bỏ ngoài tai tất cả lời khuyên đó. Ít phút sau, cô bất ngờ nhảy xuống bên dưới khiến tất cả mọi người chứng kiến đều kinh hãi.

Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị và Báo Đất Việt, anh Vũ Ngọc là một trong những người đầu tiên phát hiện ra sự việc. Vào khoảng 19h tối hôm 30/8, anh đang di chuyển trên cầu Nhật Tân theo hướng Hà Nội – Đông Anh thì bất ngờ bắt gặp cô gái.

Khi lên cầu đi hết cột trụ thứ nhất, chuẩn bị tới cột trụ thứ hai thì thấy cô gái trẻ đứng khóc ở ngoài lan can. Dù mọi người đang khuyên can nhưng cô gái vẫn đưa ra lựa chọn tồi tệ nhất.

“Sự việc diễn ra nhanh quá, khiến tôi bủn rủn sợ hãi. May mắn cô gái không bị làm sao nếu không tôi sẽ bị ám ảnh cả đời…”, anh Vũ Ngọc nói.

Một lãnh đạo của UBND phường Thú Thượng (Tây Hồ, Hà Nội) đã xác nhận sự việc. Theo vị này, sau khi nhảy xuống sông Hồng, cô gái đã tự bơi vào bờ và được mọi người đưa đến viện cấp cứu, điều trị nên không ảnh hưởng đến tính mạng.

Qua xác minh cô gái 15 tuổi (quê Tuyên Quang, hiện đang trọ tại địa bàn Cầu Giấy, Hà Nội). Bước đầu xác định nguyên nhân dẫn đến việc thiếu nữ nhảy cầu Nhật Tân tự tử là do bố mẹ bắt về quê.