Những dự đoán từ các chuyên gia phong thủy trong năm 2021 HOT NHẤT cho 12 con giáp

Vì năm nay là năm Trâu Vàng nên chắc hẳn ai cũng mong muốn có được một năm thịnh vượng và thăng hoa, vậy nên phong thủy luôn là điều mà hầu hết mọi người đều quan tâm đến

Từ nhiều chuyên gia phong thủy đã đưa ra nhiều dự đoán cho 12 con giáp về vận hạn trong năm 2021 như sau:

Những dự đoán từ các chuyên gia phong thủy trong năm 2021 HOT NHẤT cho 12 con giáp

Theo chuyên gia phong thủy nổi tiếng người Philippines là Marites Allen dự đón:

Trong năm nay những người sinh năm Tý, Hợi, Mùi, Thìn và Tỵ có lẽ sẽ phải gồng mình để đối phó với nhiều thử thách hơn nữa. Người tuổi Tý dễ ốm đau hơn nên cần chú ý đến sức khỏe

Năm 2021 này sẽ đem lại nhiều năng lượng hơn cho người tuổi Sửu, cần nắm bắt cơ hội để thành công hơn trong sự nghiệp và tài vận nhưng cần cân nhắc hơn trong các mối quan hệ cá nhân

Năm Tân Sửu cũng là một năm đầy cơ hội và may mắn cho người tuổi Dần, Mão, Thìn hứa hẹn một năm đầy thành công và may mắn trong công việc như kinh doanh hoặc học hỏi thêm lĩnh vực khác. Và cũng chính là thời cơ tốt để tuổi Dậu mở rộng kinh doanh và đầu tư tuy nhiên người tuổi Dậu dù có bận rộn cũng không nên bỏ bê các mối quan hệ xung quanh.

Còn với người tuổi Tỵ và tuổi Mùi năm nay sẽ gặp nhiều trắc trở thất bại và tổn hại về tài chính nên tránh đầu tư kinh doanh

Với người tuổi Tuất và tuổi Hợi, trong năm 2021 cần chú ý hơn đến sức khỏe, đòi hỏi sự kiên nhẫn nhiều hơn nữa trong công việc đối mặt một số thách thức nhỏ vẫn có cơ hội thành công về tài chính.

Bà Allen nói thêm, trong năm 2021 này lĩnh vực liên quan đến Thổ như bất động sản có thể sẽ tăng trưởng tốt

Cũng từ một chuyên gia người Philippines khác là ông Hanz Cua cũng có những quan điểm tương từ bà Allen, và ông có đưa ra lời khuyên cho những người quan tâm tới kinh doanh nên đầu tư vào lĩnh vực liên quan tới công nghệ năm nay như: máy tính điện tử, Internet, điện thoại di động, kinh doanh trực tuyến trên mạng xã hội. Ngoài ra ông còn đưa ra dự đoán năm 2021 còn mang yếu tố Thủy, nên năm nay “có thể sẽ xuất hiện nhiều thảm họa, thiên tai liên quan tới nước như bão lũ”.

Còn đối với nhà phong thủy ở Hong Kong, cho rằng những ngành liên quan tới kim loại sẽ có phát triển lớn trong năm nay.

Bào Nhất Phàm là người nổi tiếng trong lĩnh vực tướng số và trang trí nội thất được coi là chuyên gia phong thủy hàng đầu tại Malaysia, thường được mời đến thuyết giảng về phong thủy trên khắp đất nước. Gần đây, chuyên gia phong thủy này đã đưa ra dự đoán mới nhất về vận hạn năm 2021 của 12 con giáp thông qua bảng xếp hạng cụ thể ở từng phương diện như tài lộc, tình duyên, sức khỏe… đang được mọi người quan tâm đông đảo. Mọi người cùng theo dỗi chi tiết hơn về nội dung ở dưới đây nhé:

Con giáp có sự nghiệp vượng nhất được xếp như sau:

Thứ 1. Tị
Thứ 2. Thân
Thứ 3. Dậu
Ngược lại các con giáp dễ mất mát tài sản nhất cần lưu ý:
Thứ 1. Mùi
Thứ 2. Ngọ
Thứ 3. Mão
Con giáp gặp quí nhân phù trợ:
Thứ 1. Thân
Thứ 2. Dần
Thứ 3. Tị
Thứ bậc con giáp gặp nhiều tiểu nhân hãm hại:
Thứ 1. Tuất
Thứ 2. Dậu
Thứ 3. Tị
Xếp hạng con giáp có đường tình duyên vượng nhất:
Thứ 1. Dần
Thứ 2. Thân
Thứ 3. Ngọ
Và để giúp cho tài khí hay tình duyên, sức khỏe vượng hơn hoặc bớt xấu thì các bạn có thể trưng bày những vật phẩm phong thủy hay mang theo bên mình để tăng phần may mắn hơn nữa nhé
Gợi ý một số vật phẩm phong thủy giúp may mắn hơn:
Tỳ Hưu
Tỳ Hưu là linh vật ba chân, có hình dáng gần giống với Kỳ Lân và thường được mọi người thờ phụng, việc trưng bày Tỳ Hưu để hút tài lộc và vượng khí vào nhà, mang tới sự tài lộc bình an cho gia chủ.
Tượng trâu
Con Trâu là con vật đại diện cho biểu tượng giàu có, may mắn, trung thành và tín nhiệm, trưng bày tượng trâu giúp thành viên trong gia đình có nhiều sức khỏe và làm việc hăng say đầy năng lượng hơn nữa.
Thiềm Thừ (Cóc ba chân)
Thiềm Thừ hay còn được gọi với tên khác là cóc ba chân và được dân gian gọi với các tên khác là cóc ngậm tiền.Lưu ý khi đặt bạn nên nhớ để Thiềm Thừ hướng mặt vào trong, vì lúc này linh vật này sẽ giúp bạn đem tài lộc vào nhà, tránh xoay mặt của Thiềm Thừ ra cửa.
Ngoài ra còn vô số các vật phẩm phong thủy khác, và hy vọng với những dự đoán của các nhà phong thủy đưa ra sẽ giúp cho bạn tránh được nhiều điềm xấu và có một năm làm ăn thịnh vượng, thăng hoa.