Vật phẩm phong thủy phòng ngủ nào thu hút tài lộc, phúc khí cho gia chủ?

Vật phẩm phong thủy hiện nay rất được ưa chuộng, mua vật phẩm phong thủy làm quà, mừng tân gia hay mua để cho chính mình để thu hút tài lộc, phúc khí. Sau đây là những món vật phẩm phong thủy phòng ngủ thu hút tài lộc, phúc khí, tài khí cho gia chủ bạn cần biết.

Vật phẩm phong thủy phòng ngủ nào thu hút tài lộc, phúc khí cho gia chủ?

Từ xa xưa, phong thủy luôn được gia chủ chú tâm đến. Việc bố trí vật phẩm phong thủy cũng luôn là tâm điểm khi chủ nhà muốn phát tài, phát lộc, hút phúc khí vào nhà.

Có thể hiểu, vật phẩm phong thủy bao gồm các đồ vật tượng trưng cho vị thần, nguồn năng lượng nào đó có thể giúp gia chủ áp chế điều xấu. Đồng thời thu hút may mắn vào nhà. Đồ phong thủy có thể là linh thú, các vị thần, hay đồ vật tượng trưng cho mệnh cách,….

Tuy nhiên, có những vật mang lại may mắn nhưng lại có những vật phẩm lại mang sự tổn hại đến sức khỏe, hao tài tốn của.

Vật phẩm phong thủy phòng ngủ nào thu hút tài lộc, phúc khí cho gia chủ?

Cầu tiền tài với hộp bằng vàng bạc

Vàng bạc là vật đại diện cho sự giàu sang, phú quý. Theo các chuyên gia phong thủy, muốn cầu tài lộc thì bạn nên đặt một hộp có chứa kim loại là vàng bạc để cầu sự giàu có tài lộc, còn đặt hộp đất để cầu sự danh tiếng và quyền lực. Đặt hộp vàng bạc ở nơi an toàn, chắc chắn, tránh sự dịch chuyển.

Cầu tình duyên với hộp gỗ thơm

Nếu muốn cầu tình duyên hay cầu mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp, mang lại năng lượng tích cực thì nên dưới gầm giường một hộp gỗ thơn. Bạn có thể đặt nó bất cứ ở đâu trong phòng. Một cây nến đỏ mang hương thơm tự nhiên hoặc các loại nến có mùi thơm và tinh dầu cũng là một lựa chọn không tồi.

Vật phẩm phong thủy cầu sức khỏe 

Theo chuyên gia phong thuy cho rằng, quả đào có tác dụng trong việc duy trì sức khỏe và giúp cho tuổi thọ con người tăng lên. Giống như quả đào thì rùa hay hươu cũng là loài cho tuổi thọ rất cao. Vì thế gia chủ nên để hộp gỗ chứa đào, ngọc hình rùa hay hươu đặt dưới gầm giường để mong cầu sức khỏe, sống thọ vượt qua bệnh tật.

Bạn nên lấy hộp ra 3 tháng 1 lần để lau chùi sạch sẽ và phơi khô dưới ánh nắng mặt trời. Việc làm này có tác dụng xua năng lượng xấu, tích hợp năng lượng tích cực vào vật phẩm.